Tổng hợp các mánh khóe đá gà SV388 bịp phổ biến nhất hiện nay

Mánh khóe đá gà sv388 được xem là 1 trong những thủ đoạn, trò chơi bịp. Và hiện nay đã xuất hiện khá nhiều tại các nhà cái cũng như các sới gà không uy tín, chất lượng. Vậy thế nào là mánh khóe gà đá? Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về mánh khóe đá gà đá gà sv388 hot nhất hiện nay nhé.

1.Sử dụng cựa sắt đâm đứt gân gà chọi

Cách dùng cựa sắt đâm đứt gân gà chọi được đánh giá là mánh khóe gà đá phổ biến nhất tại các sới gà. Bởi nếu như sư kê lơ là thì đối thủ sẽ tấn công chiến kê của bạn bằng cách mài thật sắc, nhọn cựa và đâm trực tiếp và chân của gà chọi dẫn đến đứt gân. Nhằm khiến chiến kê mất khả năng chiến đấu, mất sức hay thậm chí là nhanh chóng thua cuộc.

Tổng hợp các mánh khóe đá gà SV388 bịp phổ biến nhất hiện nay

>>> Xem thêm: Chi tiết các bước tải ứng dụng đá gà sv388 nhanh

2.Sử dụng thuốc làm gà không đá được

Cho gà đá ăn thuốc mê

Đây được xem là mánh khóe gà đá tương đối phổ biến bởi chúng không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chiến kê. Nếu chẳng may gà ăn trúng thuốc mê thì thuốc sẽ có tác dụng ngấm từ từ. Cũng như khiến gà không còn đủ tỉnh táo để tham gia chiến đấu và nhanh chóng bị đối phương hạ gục.

Cho gà đá ăn thuốc chuột

Đây được xem là mánh đá gà phổ biến trong kiểu đá gà offline. Vì thuốc chuột sẽ được trộn vào thức ăn của gà nhưng chỉ với liều lượng nhỏ. Và tất nhiên khi gà đá ăn trúng thuốc chuột thì sẽ xuất hiện 1 số biểu hiện như: cơ bắp co giật, cơ thể tím tái và bị hạ đo ván nhanh chóng.

Cho chiến kê sử dụng thuốc gà đá Romatic

Đây được xem là 1 trong những loại thuốc giúp chiến kê tăng khả năng chiến đấu, lì đòn, tăng cựa và sung mãn hơn. Bên cạnh đó, Romatic còn là loại thuốc giúp chiến kê ra đòn chính xác và kéo dài thời gian lên đến tận 12 giờ. Vì thế, đây được xem là mẹo đá gà giúp sư kê có thể đạt chiến thắng lên đến 100% đấy.

3.Sử dụng chip điện tử

Hiện nay, việc gắn chip điện tử dưới chân chiến kê được xem là mánh khóe đá gà chuẩn nhất vì chúng khiến chiến kê không thể đá được nữa. Ngoài ra, đây được xem là mánh đá gà đơn giản nhất bởi sư kê chỉ việc bấm nút điều khiển mà thôi.

Tổng hợp các mánh khóe đá gà SV388 bịp phổ biến nhất hiện nay

>>> Xem thêm: Tổng hợp địa chỉ các đại lý đá gà sv388 chính thức

4.Sử dụng kim và khoan trực tiếp vào chân gà

Nếu các bạn đang muốn sử dụng mánh đá gà này thì cần chú ý và thực hiện 1 cách tinh vi nhằm tránh bị phát hiện. Tuy nhiên, đây được đánh giá là mánh khóe đá gà chuẩn nhất vì chúng giúp chiến kê tăng tỷ lệ xác thương cao tuyệt đối.

5.Sử dụng mánh khóe đá gà – búng hạt thóc

Bởi hạt thóc này sẽ được đối thủ tẩm thuốc độc, thuốc mê hay thuốc tiêu chảy nhằm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khiến chiến kê nhanh chóng bị hạ gục. Tuy nhiên, búng hạt thóc thì lại là mánh khóe đá gà khó bị phát hiện hơn so với các mánh khóe ở trên.

6.Mánh đá gà biết trước kết quả thi đấu đá gà sv388

Những chủ sới gà và đàn em sẽ đi tung tin đồn là gà của đối thủ nằm ở cửa dưới và tăng mức đặt cược tỉ lệ ăn kèo. Cho nên, người chơi cần tỉnh táo và tuyệt đối không nên tin ai để thoát khỏi cạm bẫy mà các chủ sới gà đã bày ra.