Tổng hợp những chiêu bịp hay gặp khi đá gà SV388

Những trò bịp trong đá gà sv388 bất kể ở đâu, sới gà lớn nhỏ nào cũng có. Là một sư kê mới thì không thể biết được những mánh khóe này. Được thực hiện rất tinh vi, có thể dàn xếp được kết quả trận đấu như ý muốn. Mà người ngoài không hề hay biết là có sự sắp xếp.

Nhất là ở các trường đá gà sv388 bên Campuchia được nhiều gà nài và ban tổ chức áp dụng để mang lại chiến thắng. Trước đây thì bộ môn đá gà là nhờ tài nghệ huấn luyện chiến kê. Hoặc đây cũng có thể là trò chơi may rủi, cờ bạc không nói trước được gì.

Tổng hợp những chiêu bịp hay gặp khi đá gà SV388

>>> Xem thêm: Chi tiết các bước Rút tiền SV388

Tuy nhiên từ khi có mánh khóe thì mọi thứ sẽ được sắp xếp. Chính vì thế anh em chơi đá gà trực tiếp phải thật tỉnh táo để bắt cược mới chiến thắng.

1.Trò bịp trong đá gà tại trường đá gà sv388 Campuchia

Những ai đã từng tham gia đá gà Campuchia lâu năm chắc chắn biết rất nhiều mánh khóe. Đây là những trò bịp trong đá gà mà những dân bịp bơm sử dụng trót lọt. Nhằm trục lợi bản thân hoặc dàn xếp theo yêu cầu của một giải đấu nào đó.

Do đó nếu sư kê nào lần đầu tham gia hay chưa có kinh nghiệm nhiều. Thì bài viết hôm nay sẽ khai sáng anh em với một số trò bịp trong đá gà mà thường gặp nhất. Tham khảo để biết mà bắt độ sau khi hành vi ấy được thực hiện đảm bảo thắng lớn.

2.Biết trước kết quả trò bịp trong đá gà sv388

Đây là chiêu trò được thực hiện với hình thức có tổ chức. Đàn em chủ gà sẽ làm kèo và rơm rã bàn tán loan tin gà đối thủ cửa dưới chấp ăn 8 ăn 7…. Mục đích chính là mồi chài những ai mới chưa có kinh nghiệm đá ở trường Campuchia.

Thấy ngon ăn bắt kèo ngay là một con thỏ đã sa lưới. Làm kèo như thế mục đích là chúng bắt độ cửa dưới, người chơi sẽ nằm hết lên trên và cuối cùng kết quả bị kèo dưới bật là bọn chúng ăn.

3.Chiêu trò búng hột lúa

Trò bịp này được thực hiện trước khi trận đấu diễn ra. Khi những chiến kê được nhốt chờ tới cặp để lên đá hoặc đang ghép cặp. Chúng cho người dàn cảnh là người xem đá gà sv388 đến tiếp cận gà đối thủ.

Tổng hợp những chiêu bịp hay gặp khi đá gà SV388

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký sv388 nhanh nhất

Thêm vài người nữa che mắt chủ kê và chúng thực hiện nhanh hành động búng hột lúa có tẩm thuốc mê. Gà đối thủ ăn hột lúa có tẩm thuốc mê hoặc thuốc độc, sức khỏe suy yếu dần trong lúc đá.

4.Đâm đứt gân gà

Chiêu trò này cũng thường được các gà nài thực hiện khi đối thủ mua giải. Lúc ôm sửa gà chúng nhanh chóng đâm đứt gân chân gà. Nhìn vào chiến kê hoàn toàn tươi tỉnh như không hề bị gì, đến lúc đá thì không thể ra chân. Chỉ có thể loay hoay nhủ gà mất chân chờ gà đối thủ đá gục là xong một trận đấu đã được dàn xếp.

5.Cho gà dùng doping

Cũng giống như cầu thủ đá banh thì gà chọi cũng có doping riêng. Đây là loại thuốc tác động trực tiếp lên thần kinh ngoại biên gà chọi. Làm cho gà mất cảm giác đau, chống ói và cầm máu, bị gà đối thủ đá như cái rổ vẫn không chạy. Thuốc giúp gà máu chiến và tăng pin, phát huy hết tác dụng đá lùa áp đảo đối thủ tới sập sàn mới ngưng.